Quảng bá cho hình ảnh thương hiệu mình ngày càng lớn mạnh và đầy cạnh tranh các công ty cần phải lựa chọn những biển quảng cáo thật đẹp, thật nổi bật để thu hút khách hàng. Bảng hiệu công ty cũng có rất nhiều mẫu mã để bạn có thể tha hồ lựa chọn như: biển quảng cáo công ty bằng mica, bằng inox, bằng đồng, bằng alu…. mỗi loại lại có những ưu, nhược điểm khác nhau. Tùy theo mục đích sử dụng, cũng như vị trí đặt quảng cáo và các yếu tố khác, IGREEN chia sẻ đến các bạn một số kinh nghiệm lựa chọn bảng hiệu công ty phù hợp.

1. Bảng hiệu công ty bằng mica

Bảng hiệu cty bằng mica chữ nổi trên mặt kính

Bảng hiệu công ty mica là một trong những vật liệu quan trọng nhất của ngành quảng cáo. Mica là gì? Đây là một loại chất liệu được sản xuất từ nhựa cao cấp, cứng, có bề mặt phẳng mịn, bóng đẹp từ nhin, màu sắc đa dạng, có độ dày mỏng khác nhau. Bảng hiệu công ty mia sử dụng chủ yếu là loại mica, có độ dày từ 2 – 10 mm.

Với chất liệu mica trong suốt đem lại vẻ đẹp tinh tế riêng cho biển quảng cáo. Hiện nay, Biển quảng cáo mica cũng được ứng dụng công nghệ khắc trên laser chính xác đến  từng chi tiết nhỏ có thể gây hiệu ứng kích thích cho thị giác tốt nếu sử dụng kèm với các loại ánh sáng phù hợp, đây chắc chắn sẽ là loại biển quảng cáo thu hút và gây ấn tượng đối với khách hàng.

Bảng hiệu cty bằng mica có khắc laser

 

Bảng hiệu, bảng quảng cáo cty ngoài trời bằng mica chữ nổi

Hiện nay biển quảng cáo mica chữ nổi đang là xu hướng đặc biệt được ưa chuộng ở lĩnh vực quảng cáo trong và ngoài nước. Tại sao mẫu biển quảng cáo này lại được ưa chuộng đến vậy? Bạn hãy tìm hiểu xem những ưu điểm nổi bật của mẫu biển quảng cáo này nhé!

2. Biển quảng cáo công ty inox

Với các loại biển quảng cáo hiện nay trên thị trường thì Biển quảng cáo inox rất được nhiều người ưa chuộng vì loại biển này đặc biệt phù hợp với biển hiệu công ty, số nhà

Biển quảng cáo inox được phân lại thành 2 loại chính là biển quảng cáo chữ nổi và biển quảng cáo inox thông thường. Tìm hiểu thêm về bảng quảng cáo chữ nổi inox tại đây

Bảng hiệu cty bằng inox khắc laser

Bảng hiệu cty ngoài trời bằng inox màu vàng đồng

Biển quảng cáo inox ưu điểm là : chống hen gỉ tốt, chịu đựng được sự khắc nghiệt cao của thời tiết mà vẫn bền đẹp.Đặc biệt, hiện nay với sự phát triển công nghệ khắc laser trên kim loại thì các loại biển quảng cáo inox càng trở nên đẹp và tinh xảo hơn bao giờ hết.

3. Biển quảng cáo công ty bằng đèn led, màn hình led

Hiện nay, Biển quảng cáo đèn led đã không còn xa lạ với tất cả chúng ta bởi khả năng nổi bật kích thích thị giác đặc biệt là vào ban đêm. Đây sẽ là điểm nhấn cho công ty, của hàng nếu biển quảng cáo được thiết kế phù hợp. Giá biển quảng cáo led cũng rất đa dạng tùy thuộc vào kinh tế của người sử dụng

Biển quảng cáo cty bằng đèn led
Biển quảng cáo ngân hàng bằng đèn led

Với biển quảng cáo màn hình led , đây là sự tiến bộ tuyệt vời trong ngành quảng cáo, nó cung cấp các quảng cáo sống động có khả năng thay đổi và tùy biến cao so với tất cả các loại biển quảng cáo còn lại

4. Biển quảng cáo công ty bằng Aluminium

Giống như một bản hòa ca diệu kỳ giữa công nghệ làm biển quảng cáo hiện đại với chất liệu kim loại quen thuộc, biển quảng cáo bằng nhôm aluminium nghe có vẻ “khô cứng” nhưng lại được rất nhiều chủ công ty, cửa hàng ưa tiên sử dụng. Tham khảo bảng hiệu alu, mặt dựng alu

Ưu điểm của biển quảng cáo alu

  • Kết cấu mỏng nhẹ, độ bền cao.
  • Dễ tạo hình bằng phương pháp uốn cong, xẻ rãnh mà không hề gây bong tróc hay trầy xước biển quảng cáo.
  • Bảng quảng cáo alu chống chọi tốt trong điều kiện thời tiết bất lợi như nhiệt độ cao, môi trường ẩm ướt nhờ khả năng chống ăn mòn và oxy hóa.
  • So với chất liệu tôn (tole) hay inox, biển quảng cáo alu có màu sắc phong phú hơn, bề mặt biển bằng phẳng, sáng bóng, dễ lau chùi.

Nhược điểm của biển quảng cáo alu

Bên cạnh những ưu điểm nổi trội, biển quảng cáo alu còn tồn tại một vài nhược điểm nhỏ như:

  • Chất liệu alu trên biển quảng cáo alu không thể tái chế – chỉ sử dụng được cho một bản thiết kế duy nhất sau khi đã tạo hình.
  • Đối với biển quảng cáo alu chữ nổi, hệ thống chữ nổi alu thường được gắn liền thành một khối nên khả năng tháo rời tương đối khó, không thể tận dụng khi làm biển quảng cáo mới.

Tìm hiểu thêm về các quy định về bảng hiệu cty, cửa hàng mới nhất 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *