Bảng hiệu quảng cáo nói chung và biển hiệu quán trà sữa nói riêng không chỉ để truyền tải nội dung thông tin quảng cáo mà nó còn mang hơi hướng hình ảnh và nét đặt trưng riêng của từng quán nơi mà nó thể hiện. Dưới đây là các kiểu bảng quảng cáo trà sữa độc đáo hiện đại và không kém phần đặc trưng đáng nhớ.

1. Quán trà sữa làm bảng alu chữ nổi mica

Bảng hiệu alu là loại bảng hiệu sử dụng khác phổ biến nhờ các ưu điểm mà bảng mang lại: Alu hay còn gọi là tấm hợp kim nhôm nhựa với đặc tính của nó từ màu sắc, độ biến dạng…chúng ta có thể dễ dàng gia công, thi công theo bất cứ mẫu thiết kế nào từ đó tạo ra nhiều sản phẩm độc đáo (tìm hiểu thêm về bảng hiệu alu chữ nổi mica). Dưới đây là một số mẫu tham khảo thiết kế dành riêng cho bảng hiệu quán trà sữa

Về nội dung bảng có thể kết hợp với các loại chữ nổi như inox, mica hoặc lọng nội dung kết hợp đèn led quảng cáo giúp mặt tiền quán thu hút hơn vào ban đêm

 

2. Quán trà sữa làm bảng hiệu dạng lam gỗ chữ nổi mica

Dung những thanh lam nhôm được bọc lớp sơn giả gỗ hoặc sắt sơn màu tạo thành nền bảng, phàn nội dung sữ dụng chữ nổi mica hoặc inox, kết hợp đèn led giúp bảng hiệu nổi bật hơn vào ban đêm.

3. Logo hộp đèn quảng cáo ngoài trời

Với loại hộp đèn ngoài trời có thể sử dụng hộp đèn mica hút nổi hoặc loại hộp đèn alu lọng nội dung như mẫu bên dưới, tùy theo sở thích có thể làm hộp đèn theo các hình dạnh khách nhau như trò, elip, vuông….

4. Bảng hiệu hộp đèn menu trong nhà

Hộp đèn siêu mỏng là một loại hộp đèn với ưu điểm vượt trội là bề dày khá mỏng, nhờ ứng dụng loại đèn led kết hợp vớ tấm mica dẫn sáng loại chuyên dụng làm hộp đèn trong quảng cáo, loại hộp đèn này được sử dụng rất phổ biến cho các quán trà sữa vưa làm menu vừa trang trí khá bắt mắt cho quán.

5. Backdrop chữ nổi trang trí quầy bar

Đây có thể là một trong số khu vực được khách hàng quan tâm và check in nhiều nhất, nếu quán bạn có một backdrop đẹp được nhiều người check in thì vô tình quán được quán được quảng bá mạnh mẻ mà không mất khoản chi phí nào

6. Tham khảo một số mẫu không gian đẹp cho quán trà sữa

Hãy cùng IGREEN tham khảo thêm một số mẫu thiết kế quán trà sữa có không gian đẹp nhé

Các bạn biết đấy mô hình quán trà sữa phụ vụ các khách hàng là những bạn tuổi teen, việc có một danh sách thức uốn phong phú, ngon là điều tất yếu, tuy nhiên tiêu chí chọn quán trà sữa view đẹp cũng rất cũng rất quan trọng.

2 Thoughts on “Các kiểu bảng hiệu quảng cáo quán trà sữa”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *