Với đặc thù ngành, kinh doanh nhà nghỉ khách sạn không chỉ chú trọng tới chất lượng mà còn quan trọng cả hình thức. Một biển hiệu nhà nghỉ, khách sạn chất lượng là phải phù hợp với tone màu chung của khách sạn đó, và phải thể hiện được sự sang trọng, hiện đại… của nó. Lựa chọn biển hiệu quảng cáo khách sạn, nhà nghỉ, home stay phù hợp chưa bao giờ là dễ dàng cả.

Công ty IGREEN chúng tôi chuyên cung thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Chúng tôi xin giới thiệu một số mẫu biển hiệu nhà nghỉ, khách sạn đẹp và được ưu chuộng nhất năm 2018 để khách hàng có nhu cầu tham khảo và lựa chọn.

Tìm hiểu thêm kinh nghiệm làm bảng hiệu quảng cáo

1. Biển hiệu nhà nghỉ chữ nổi inox

Đối với biển hiệu này, khách hàng có thể chọn kiểu chữ nổi để làm bật lên sự sang trọng cho biển hiệu. Thường thì chữ nổi inox có 4 màu thông dụng: trắng, vàng, xanh, đen. Mỗi một màu sẽ mang lại những vẻ đẹp khác nhau. Màu trắng, vàng được sử dụng nhiều, còn màu xanh và đen ít được sử dụng hơn do có giá cao hơn và cũng kén lĩnh vực phù hợp, tuy nhiên nếu đã sử dụng thì vô cùng thu hút.

Ngoài ra còn có các biển hiệu chữ nổi inox: Chữ nổi inox đèn led lồng mặt mica; chữ nổi inox trắng lồng mặt inox xanh,..

2. Biển hiệu khách sạn chữ mica

Có hai loại chữ cho biển hiệu này: chữ khắc chìm và chữ nổi. Hiển nhiên, chữ nổi sẽ tạo sự quý tộc nhưng chữ khắc chìm sẽ mang lại sự sang chảnh, đẹp kiểu uyển chuyển, mềm mại. Ở biển hiệu mica, khách hàng không lo chuyện sẽ không có màu phù hợp bởi nó có đến 30 màu sắc khác nhau. Ngoài ra, biển hiệu này cũng có giá thành rẻ hơn biển hiệu chữ inox nên được khách hàng ưu dùng nhiều.

Một số kiểu tham khảo: chữ khắc chìm mica, chữ nổi mica viền inox, chữ nổi mica có mặt micac màu chân nổi mica trong,..

3. Biển hiệu nhà nghỉ chất liệu alu

Là một trong 3 biển hiệu được sử dụng nhiều do giá thành rẻ mà tính thẩm mĩ lại được đảm bảo, tuy nhiên xét về chất lượng thì hiển nhiên sẽ không bằng hai biển hiệu chữ inox và chữ mica. Bảng hiệu này có ưu điểm là kết hợp được mọi chất liệu khác nên biển hiệu lúc nào cũng sinh động.
Nếu lựa chọn biển hiệu này, khách hàng có thể lựa chọn các kiểu sau: chữ nổi alu, chữ alu khắc chìm, biển hiệu nền alu chữ nổi inox, mica,….

4. Biển hiệu khách sạn với đèn led

đây là bảng hiệu sử dụng hệ thống led ma trận. Biển hiệu này tạo hiệu ứng chú ý rất cao vào ban đêm.

5. Những điểm chú ý khi sử dụng biển hiệu cho nhà nghỉ ?

Vì là lĩnh vực hoạt động 24/24 nên biển hiệu cần phải phát huy hiệu quả tối đa cả hai buổi sáng và buổi tối. Chính vì vậy, sử dụng đèn phát sáng là yêu cầu tất yếu cho các biển hiệu nhà nghỉ. Bởi biển hiệu sáng vào buổi tối thì mọi người mới nhìn thấy và khả năng thu hút thị giác cũng cao hơn. Còn vào buổi sáng thì bảng hiệu vẫn có giá trị bình thường.

Biển hiệu quảng cáo đóng vai trò quan trọng trong việc tìm kiếm khách hàng. Do vậy, lựa chọn biển hiệu quảng cáo đẹp là cách thiết yếu trong bước đầu của chiến lược phát triển lĩnh vực kinh doanh. Với những gợi ý tham khảo về các biển hiệu nhà nghỉ đẹp, IGREEN mong rằng khách hàng sẽ lựa chọn được biển hiệu phù hợp và ưng ý nhất.

Nếu có thắc mắc cần được giải đáp hay muốn biết thêm nhiều thông tin hơn nữa, khách hàng cứ liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để được hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn miễn phí cho khách hàng.

Tham khảo thêm : Mẫu bảng hiệu trà sữa đẹp, nổi bật

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *