Decal là 1 loại vật liệu tấm mỏng, có nhiều loại, với các kết cấu chất liệu khác nhau. Thường Decal có một mặt có thể  in màu với chất lượng cao. Mặt còn lại có 1 lớp băng keo để dán. Decal được dùng khá nhiều trong làm biển quảng cáo. Khi biển chữ nổi và biển led không thể hiện được hết hình ảnh, cũng như màu sắc cần có. Thì decal sẽ là sự lựa chọn tốt nhất.

Trong quảng cáo hiện nay thường sử dụng 3 loại decal cơ bản: decal pp, decal trong và decal lưới.

Decal PP

Có giá thành rẻ nhất, chất liệu là giấy PP (Paper Plastic). Loại này không có khả năng nhìn xuyên qua, hay được kết hợp để làm các tấm biển nhỏ như là biển tên công ty, biển các phòng ban, cắt dán chữ và hình trang trí…Nhược điểm của decal PP là có một lớp keo dán khá dính, khi muốn bóc ra sẽ bị dính lại và rất khó vệ sinh.

Decal PP in  màu

Decal trong

Cùng 2 mặt đều trong suốt, nhìn xuyên được. Nội dung in tuy mờ mờ không sắc nét như decal PP. Nhưng trông sang trọng và hiện đại. Hay được dùng tại các nhà hàng và trung tâm thương mại lớn.

Decal trong dán kính
Decal trong dán kính

Decal lưới

Cấu tạo từ khá nhiều mắt lưới. Nhìn từ ngoài thì khá rõ hình ảnh. Nhưng nhìn từ phía sau thì trong suốt. Loại này thường hay dùng để đảm bảo tầm nhìn của người trong các tòa nhà, văn phòng…

Nếu quý khách hàng có mong muốn trang trí hay quảng cáo bằng decal. Có thể liên hệ với IGREEN để được tư vấn và chọn lựa loại decal phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *